Top 6 bồn cầu giá rẻ dưới 1 triệu phải xem ngay!

Hiện giờ, Bồn cầu giá rẻ dưới 1 triệu là phân khúc vô cùng to trong thị trường thiết bị vệ sinh, đáng chú ý là phân khúc Bồn cầu mức giá thành dưới 1 tr ở các TP lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Không hẳn những thành phố lớn là sử dụng những dòng bàn cầu đắc tiền, nông thôn sử dụng Bồn vệ sinh rẻ dưới một tr nữa, mà nó đã phổ biến cả thành thị lẫn nông thôn.

Top 6 bồn cầu giá rẻ dưới 1 triệu

bàn cầu là thiết bị rất phong phú không chỉ kích cỡ, mẫu mã, hình dáng mà nhãn hàng cũng rất nhiều. Thế nhưng khi nhắc tới các loại Bệt vệ sinh giá thành rẻ thì các bạn nên thông qua tâm các nhãn hàng sau:

Bàn cầu 2 khối một nhấn xả bồn Dolacare – 630.000 đ

dòng bàn cầu này có 4 màu sắc cơ bản: Trắng, đỏ mận, xanh ngọc, xanh biển, có nguồn gốc xuất xứ ở Việt Nam với nhãn hiệu Dolacare

kết cấu Bệt vệ sinh bao gồm có 2 khối tách biệt nhau giữa kết nước, bệ ngồi & một nút nhấn, với mẫu thiết kế này rất phù hợp cho mọi không gian phòng vệ sinh.

cho tới giờ giá cung cấp giao động từ 500k – 700k, tùy thuộc vào công ty và khu vực có mức giá sẻ chênh lệch khác nhau nhưng tôi nghĩ sẻ không quá cao cho những ai đang có yêu cầu sở hữu dòng sản phẩm này.

Bồn cầu giá rẻ dưới 1 triệu Dolacare
Bồn cầu giá rẻ dưới 1 triệu Dolacare

Bàn cầu 2 khối 2 nhấn thoát nước Dolacare – 720.000 đ

Dòng Bệt vệ sinh này tương tự với SP trên, với thiết kế 2 nút xả có tính năng 1 bên xả bồn tiểu & 1 bên xả rửa phân giúp cho người mua hàng hạn chế được lượng nước mỗi lần xả, sự khác biệt này sẻ làm thay đổi giá có sự chênh lệch.

Tuy nhiên, giá kinh doanh mặt hàng này trên thị trường không bao giờ vược mức 800k. không chỉ có lợi thế về giá thành rẻ mà Bồn vệ sinh này có tuổi thọ rất cao nhờ vào việc sử dụng công nghệ tráng men chống bám dính, chống phai màu sắc trong Tiến trình sử dụng.

Mặt hàng phù hợp cho mỗi gia đình, công trình kiến trúc lớn chật khác biệt, cty hay gia đình ở cá nhân cũng có thể bố trí.

Bàn cầu được sản xuất với công nghệ của Châu Âu và sản xuất tại Vietnam với nổi tiếng là Hảo Cảnh. Mặt hàng được thiết kế gọn, dùng men chống dính, nước xả nước đều.

Điều tạo nên sự khác nhau tại SP Bệt vệ sinh thân cụt Hảo Cảnh đó là không có kết nước, dù thế có giá không quá cao, nằm tại mức 700k nhưng SP này chiếm rất ít sự để ý của KH

Thông số kĩ thuật:

Dòng : Bồn vệ sinh két rời

Kích thước (DxRxC): 490 x 370 x 360 mm

Tâm xả bồn : 370 ± 10 mm

Chế độ xả bồn : xả rửa đều gần đó

Cường độ nước : 0.05 MPa~0.75 MPa

Kiểu xả nước : xả thủ công

Màu sắc : Trắng

Bồn cầu giá rẻ dưới 1 triệu mua ở đâu
Bàn cầu thân cụt Hảo Cảnh VC02 – 750.000 đ

Bệt vệ sinh xổm Viglacera Monaco ST8 mức giá cả 380.000 đ

Xí xổm Viglacera được sản xuất tại Việt Nam được dùng hệ thống xả thẳng

Kích thước tối đa 426 x 485 mm

Được dùng Chất liệu gốm Itali và công nghệ trán men tân tiến chống bám dính

Sản phầm này được dùng rất nhiều trong những công trình xây dựng to như xí nghiệp, Cửa hàng lớn hay dãy nhà trọ. Tham khảo giá sản phẩm này tại: https://hita.com.vn/bon-cau-253.html

Bồn vệ sinh xổm American Standard VF-0100 mức giá thành 320.000 đ

Xí xổm American Standard có xuất xứ tại Việt Nam, kích cỡ tiêu chuẩn 503x398x241 mm

Tâm thoát nước 300mm

ứng dụng công nghệ trán men chống bám bẩn bởi vi khuẩn Itali

Lợi ích dùng Bồn cầu xổm là dễ bố trí, khó bị tắc tắt, rất phù hợp cho các ai có tư thế ngồi bệt

Bàn cầu xổm American Standard

Bàn cầu xổm American Standard

 

Bồn vệ sinh Mini Trẻ Em mức giá thành 385.000 đ

Đây là loại Bồn cầu được sử dụng cho trẻ em với kích cỡ cơ bản 675x340x955 mm

Nguồn gốc ở Toto China

Lượng nước chứa trong két nước là 4.8 lít

Rất thích hợp cho những công trình nhà vệ sinh có kích thước chật và đây là SP rất cung cấp chạy trên thị trường tính đến thời điểm hiện nay

Bệt vệ sinh mini

Trên là tổng hợp 6 loại bồn giá rẻ dưới một triệu đ và 3 dòng bồncầu dưới 500k, tất khi bạn có yêu cầu tìm hiểu Bồn cầu giá cả rẻ thì chắc chắn những SP trên sẻ là sự chọn mua hoàn mỹ cho bạn. Tìm kiếm về mức giá thành dịch vụ thông tắc Bệt vệ sinh hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *