Bồn cầu inax 306 giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Bồn cầu Inax 306 giá bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều độc giả, nhân bài viết này chúng tôi muốn thông báo giá bán và những thông tin quan trọng của bồn cầu 306 để bạn đọc dễ tra cứu.

Kết cấu của Bồn cầu Inax 306

Bồn cầu inax C306VAN là loại bàn cầu hai khối inax với Series C300 nhãn hiệu Linax có hai loại cầu gạt là C333VT & cầu hai nút nhấn C-306VA. thời gian vừa rồi thì mẫu Bồn vệ sinh gạt C-333VT lại bỏ mẫu. Nên giờ chỉ tồn tại trong Series này mẫu Bệt vệ sinh inax 306 (C306VA). & nếu bàn cầu này có nắp rơi êm thì có thêm chữ “N” tại cuối nhé.

Quý anh chị để tránh nhầm lẫn trong Tiến trình mua và tiếp nhận giao hàng từ phía chúng tôi thì nổ lực đọc đúng mã số là C306VAN (nhớ là có chữ “N” là mới có nắp rơi êm nhé anh chị).

Thiết kế khác hẳn cho với những dòng sản phẩm cũ của mình, Bồn vệ sinh inax C306VAN có chân cầu hoàn toàn giống C306VT đời trước. Nhưng két chứa nước có vẻ thanh thoát hơn, cao cấp hơn, bự hơn nên chưa được khá nhiều nước hơn. Tạo nên toàn thể Bồn vệ sinh Linax 306 này đẹp hơn hẳn ít nhất là trong mắt đơn vị chúng tôi là vậy.

bồn cầu Inax 306 có tốt không
bồn cầu Inax 306 có tốt không

Review Bồn cầu INAX C-306VAN 2 khối nắp đóng êm – Nội Thất HITA

Sự chênh lệch mức giá cả bồn cầu Inax 306 giữa những công ty

+ Sự chênh lệch về mức giá cả Bồn cầu Inax 306 này thường bởi vì giá cả nhập của từng doanh nghiệp. Bởi với những công ty, cty đã bán lâu năm thì thường sẽ có các khuyến mãi hơn từ công ty sản xuất. vì vậy, giá ở những đơn vị này sẽ có ưu đãi lớn hơn, mang lại những lợi ích về giá cho các người mua hàng.

+ thêm vào đó, cũng có những đơn vị phân phối sản phẩm với giá thành quá rẻ, giảm sâu hơn hẳn mức giá trung bình của khá nhiều doanh nghiệp khác. Trong trường hợp này, người mua hàng cần phải lưỡng lự & lưu chú để không mua sắm phải các loại hàng không chính hãng, hàng không chính hãng. vì vậy, khi mua hàng, nếu thấy mức giá thành chênh lệch quá khá nhiều, các bạn cần phải quan tâm kiểm tra tem – nhãn để không đặt hàng phải hàng giả, hàng không đủ tiêu chuẩn.

Mức giá cả bồn cầu Inax 306 lại có sự chênh lệch giữa các mã?

Nhìn chung, các sản phẩm này đều được thiết kế với kiểu dáng và chức năng khá giống nhau. thế nhưng, các mã sẽ được tích hợp các công nghệ riêng, tạo nên sự khác nhau cho sản phẩm. Từ đó mà mức giá cũng sẽ có các chênh lệch nhỏ giữa từng mẫu Bệt vệ sinh. Cập nhật bảng giá từng mẫu bệt vệ sinh tai: https://hita.com.vn/bon-cau-253.html

Các mặt hàng đều được thiết kế với hình dáng trang nhã, mang đến nét tươi vui với hơi thở của mùa xuân như chính tên gọi. dùng BST này cho phòng vệ sinh sẽ mang lại các trải nghiệm mới mẻ, đầy vô cùng hấp dẫn cho những nhà.

Chưa kể bạn cũng có thể tích hợp dùng bệt Inax 306 với những mẫu chậu rửa tay, sen tăm, vòi xịt theo Full bộ tiện ích nhất cho phòng tắm phía dưới đây nhé:

+ Bồn vệ sinh 2 khối C-306VA + lavabo L-284V

+ Bệt vệ sinh hai khối C-306VA + bồn rửa mặt L-284V + vòi xịt CFV-102A

+ Bồn cầu 2 khối C-306VA + chậu rửa L-284V + vòi nóng lạnh LFV-1102S-1 + Sen tắm nóng lạnh BFV-1103S-4C

+ Bồn vệ sinh 2 khối C-306VA + lavabo L-285V

+ Bồn vệ sinh 2 khối C-306VA + chậu lavabo L-285V + vòi xịt CFV-102A

+ Bồn cầu 2 khối C-306VA + chậu rửa tay L-285V + vòi nóng lạnh LFV-1102S-1 + Vòi hoa sen nóng lạnh BFV-1103S-4C

bồn cầu Inax 306 giá bao nhiêu?
bồn cầu Inax 306 giá bao nhiêu?

 

Bồn cầu Inax 306 sử dụng các công nghệ nào?

các mặt hàng Bồn cầu Inax 306 đều được sử dụng khá nhiều công nghệ tân tiến, đem lại chất lượng hoàn hảo cho Quy trình sử dụng:

+ Công nghệ ECO 4.5 siêu tiết kiệm nước với hai chế độ ấn xả rửa thuận tiện 3.0 – 4.5L giúp tiết kiệm tối đa nguồn nước 1 cách tối đa.

+ Công nghệ xả kiểu xi-phông hiện đại có kỹ thuật xả rửa xoáy nhanh tay, mạnh khiến chất bẩn được cuốn trôi một cách nhanh nhất, chưa kể ngăn không cho mùi hôi chất thải quay ngược trở lại bảo đảm nhà thường xuyên sạch sẽ, thoáng mát.

+ Công nghệ Aqua Ceramic: Giữ cho bề mặt Bệt vệ sinh luôn luôn sáng nhẵn, không bị bám bẩn trong suốt Tiến trình sử dụng.

Trên đây là thông tin bồn cầu Inax 306 giá bao nhiêu mà chúng tôi muốn gởi gắm đến quý bạn đọc, cám ơn các bạn đã dành thời gian tìm hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *