Hướng Dẫn Lắp Bồn cầu ngồi xổm Caesar chuẩn từ Chuyên Gia Bồn Cầu

Bồn cầu ngồi xổm Caesar là 1 trong các thiết bị quan trọng, không thể thiếu mặt trong mỗi gia đình trong những năm trước đây. Với xu hướng xã hội đang mở rộng cho tới giờ, bệ ngồi xí xổm gần như đã được thay thế bằng bồn cầu có bệ ngồi.

Trong nội dung ngày hôm nay, các chuyên viên kĩ thuật của đơn vị chúng tôi xin gửi đến bạn bài hướng dẫn cụ thể cách lắp đặt Bồn vệ sinh, bệ ngồi xí xổm Caesar đảm bảo nhanh tay gọn nhẹ , chúng ta cùng tìm hiểu nào.

Cấu tạo bồn cầu ngồi xổm Caesar, bệ xí ngồi xổm

Chỉ với mức giá 200.000đ là ta có ngay chiếc Bồn cầu cầu ngồi xổm mức giá cả rẻ, do vậy nó khá thịnh hành đối với những công trình xây dựng căn phòng trọ, cơ quan hay những khu công nghiệp. bàn cầu này phù hợp cho những ai có thói quen ngồi xổm hay ngồi bệt. Với kết cấu và nguyên tắc thành lập đơn giản, kích thước thật gọn nhẹ đem tới sự thư thái, Sử Dụng Xí Xổm Vệ Sinh Hay Bồn Cầu Bệt Tốt Cho Sức Khỏe Hơn? Đây là mẫu Bệt vệ sinh được dùng số 1 tại Nhật Bản. Bồn cầu ngồi xổm Caesar có kết cấu giản đơn với 4 thành phần chính sau đây:

Két nước: Phao, cột nước, van xả bồn và nút xả nhấn

Thân bồn cầu: rãnh nước, đập chắn nước, đướng ống dẫn thoát chất thải

Vòi xịt Bồn vệ sinh

Nắp Bệt vệ sinh.

bồn cầu ngồi xổm caesar
bồn cầu ngồi xổm caesar

Cách lắp Bồn cầu ngồi xổm Caesar chỉ vài bước đơn giản:

Bước 1: chuẩn bị vật tư lắp đặt Bồn vệ sinh ngồi xổm Caesar.

Bao gồm: Bệ xí xổm, máy khóa, xi măng, cát…Và chọn lựa một bằng mặt bằng sạch sẽ, thoáng đãng như bên trên cách lắp Bồn cầu ngồi bạn nhé.

phụ kiện lắp đặt bồn cầu ngồi xổm Caesar
phụ kiện lắp đặt bồn cầu ngồi xổm Caesar

 

Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng lắp đặt.

Trang bị mặt bằng là bước trước hết để bố trí Bồn cầu, mặt bằng rộng hay chật là dựa vào Tiến trình quy hoạch mặt bằng và điều kiền của mỗi nhà. Nhưng theo kinh nghiệm của doanh nghiệp chúng tôi thì nên quy hoạch mặt bằng rộng 1 tí, không nên quy hoạch mặt bằng quá chật, nếu như mặt bằng quá nhỏ thì phòng tắm của bạn sẽ không được thư thái & thông thoáng, nếu như quá hẹp & không thông thoáng thì phòng tắm dễ ẩm ướt, dễ dàng để cho các dòng vi khuẩn bùng nổ & gây ra mùi khó chịu. các bạn nên làm cho mặt bằng sạch trước khi tiến hành lắp đặt Bồn vệ sinh.

vị trí lắp đặt bồn cầu ngồi xổm Caesar
vị trí lắp đặt bồn cầu ngồi xổm Caesar

 

Bước 3: bố trí bệ xí ngồi xổm

Khi đã cam đoan mặt bằng đã được vệ sinh sạch sẽ thì các bạn trát 1 lớp xi măng mỏng rồi đặt Bồn cầu vào, điều chỉnh sao cho tâm lỗ bàn cầu trùng với lỗ ống dẫn thoát chất thải. Sau đó, dùng lực ấn mạnh Bệt vệ sinh xuống để tạo thế cân bằng.

Bước 4: Trát xi măng

Sau khi Bồn vệ sinh xổm đã được đặt đúng vai trò, bạn sử dụng xi măng trắng trát gần đó đường viền của mặt hàng với bề mặt sàn sao cho thật kín để cam đoan tính vẻ đẹp cũng như ngăn cho nước thấm vào trong chân bàn cầu.

Với vài bước đơn giản ở trên đã giúp các chủ gia đình khéo tay hay làm có thể tự lắp đặt sử dụng Bệt vệ sinh xổm cho công trình của mình rồi.

lưu chú trước khi bố trí Bồn vệ sinh ngồi xổm Caesar:

Khi bố trí Bồn cầu ngồi xổm Caesar, bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

Nên đeo găng tay bảo vệ trong suốt Tiến trình tháo & lắp đặt Bồn cầu mới.

Nếu sử dụng Bồn cầu ngồi xổm Caesar có gạt nước, sau khi lắp bồn, các bạn lắp thêm ống dẫn dẫn nước vào bên trong bồn.

Hy vọng thông qua bài viết trên các bạn đã nắm được cách để có thể tự tay lắp đặt Bồn cầu, bệ ngồi xí xổm rồi. Cảm ơn bạn đã đọc topic, hẹn gặp lại các bạn trong các nội dung sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *