Bồn cầu ngồi xổm Inax có tốt không?

Bạn băn khoăn giữa 2 loại Bệt vệ sinh ngồi bệt & Bồn vệ sinh ngồi xổm Inax thì loại nào rất tốt hơn, dùng dòng Bồn cầu nào tốt cho sức khỏe? tìm hiểu những nghiên cứu được chia sẻ dưới đây để đưa ra kết luận dùng bàn cầu bệt hay xí xổm vệ sinh tốt cho sức khỏe hơn.

Đã bao giờ các bạn tự hỏi Vì đâu nhà tắm tại các nước bùng nổ vẫn chuộng sử dụng mặt hàng Bệt vệ sinh xổm hơn Bệt vệ sinh bệt dù loại bàn cầu thứ hai đem đến khá nhiều tiện lợi hơn chưa? cho tới giờ, việc sử dụng Bệt vệ sinh ngồi bệt khá quen thuộc với các gia đình và có Đa dạng chủng loại, chức năng & cách sử dụng. cho dù vậy, với hai loại bàn cầu là Bồn cầu bệt & bàn cầu xổm thì sử dụng dòng nào thật tốt hơn cho sức khỏe?

Ngồi bồn cầu bệt và bồn cầu ngồi xổm Inax loại nào tốt cho sức khỏe? Lý giải nhanh

Trong Tiến trình dùng thường ngày thì Bồn vệ sinh bệt có sự thuận lợi hơn nhưng có thể không phải ai trong chúng ta cũng biết đó là dùng Bồn cầu có nguy cơ mắc bệnh trĩ & bệnh táo bón cao hơn so với dùng bàn cầu xổm. Kết luận được đề ra dựa trên rất nhiều nghiên cứu.

Theo kết quả nghiên cứu của những bác sĩ người Nhật được công khai năm 2010 về tư thế đại tiện có lợi cho sức khỏe con người qua 3 cách ngồi khác biệt là: thẳng lưng, gập lưng và ngồi xổm. Kết quả nghiên cứu sau cuối đã chỉ ra rằng, tư thế ngồi xổm với độ uốn hông càng to thì độ thẳng của trực tràng càng cao, bởi vậy sẽ giúp Tiến trình đi vệ sinh dễ dàng hơn. Với kết quả nghiên cứu này thì khi đi vệ sinh trong tư thế ngồi xổm được nhận xét là tư thế có lợi cho sức khỏe hơn.

Bạn đang quan tâm các mẫu bồn cầu xổm giá tốt? Xem ngay tại đây

bồn cầu ngồi xổm Inax
bồn cầu ngồi xổm Inax

Bồn cầu ngồi xổm Inax khi đi vệ sinh giúp ruột thẳng hơn & đi vệ sinh dễ dàng hơn

Việc mắc phải những bệnh liên quan tới đường tiêu hóa như trĩ, táo bón, viêm ruột thừa,… không chỉ xuất phát từ lý do ăn uống thiếu chất xơ, ít vận động mà tư thế ngồi Bồn cầu cũng có tác động giống nhau, thậm chí là to hơn. Vì tư thế ngồi đòi hỏi bạn sẽ phải gắng sức hơn khi đi vệ sinh, làm tăng nguy cơ của bệnh ruột thừa & bệnh trĩ. tại VN hiện nay, Bệt vệ sinh xí xổm thường ít được chọn lựa sử dụng. tuy vậy, việc sử dụng Bồn vệ sinh xổm trên thực tế sẽ có lợi cho sức khỏe hơn hẳn so với Bồn vệ sinh bệt.

Theo khá nhiều nghiên cứu khác của các căn hộ khoa học cũng đều chỉ ra rằng, Tiến trình bài tiết của hệ tiêu hóa khi con người ngồi xổm sẽ nhanh tay và dễ nhất. Trong cuốn tạp chí uy tín “Bệnh tiêu hóa & khoa học” xuất bản năm 2003, Giáo sư Sikirov người Israel cũng đã khuyên mọi người nên có cho mình 1 chiếc Bồn vệ sinh xổm trong nhà tắm.

Bồn cầu ngồi xổm Inax có tốt không?
Bồn cầu ngồi xổm Inax có tốt không?

Sử dụng bệt bàn cầu ngồi xổm Inax cần phải bố trí thêm một chiếc ghế hẹp giúp dễ vệ sinh

Toàn bộ những nghiên cứu đều cho ra 1 kết quả đó là đi vệ sinh với tư thế ngồi xổm có lợi hơn cho sức khỏe so với tư thế ngồi bệt. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sử dụng Bệt vệ sinh xí xổm có lợi hơn bàn cầu bệt. cho dù thế, cho tới nay thực tế thì đa phần khách hàng lại yêu thích Bệt vệ sinh ngồi bệt hơn nhưng không phải do đó mà chúng ta không được dùng Bồn cầu bệt. Để tạo được tư thế tương đối tốt cho sức khỏe khi dùng Bồn cầu bệt các bạn chỉ cần phải chuẩn bị thêm một chiếc ghế chật để đặt chân cao lên khi đi vệ sinh tạo độ uốn hông để trực tràng thẳng, rất dễ hơn trong việc đi vệ sinh. Còn nếu căn hộ các bạn đang có dự định sẽ đặt hàng thiết bị phòng tắm mới cho phòng tắm thì hãy phân vân về một chiếc Bồn cầu xổm nhé.

Đây là những kết luận khi nghiên cứu về Bồn vệ sinh, còn các thiết bị phòng vệ sinh khác trước khi có ý định đặt hàng, các bạn hãy tìm kiếm xem các Thiết bị nhà vệ sinh nào thì tương đối tốt cho sức khỏe rồi hãy quyết dự định đặt hàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *