Cách lắp nắp bồn cầu Toto rất quan trọng vì đây chính là phần tiếp xúc trực tiếp giữa cơ thể chúng với bàn cầu & mỗi ngày chúng ta vẫn dùng thường xuyên để khắc phục yêu cầu cá nhân. Nắp Bồn cầu thường xuyên bị đè nén bới sức nặng của cơ thể con người nên thường xuyên có thể bị nứt hư hại hay bị gãy chốt gắn nếu như chúng ta để Bồn vệ sinh bị lệch ra ngoài bàn cầu làm cho Tiến trình dùng Bệt vệ sinh chúng ta không được dễ chịu cho nên khi nắp bàn cầu bị hư chúng ta cần phải thay nắp ngay. Nội dung sau công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thay nắp cách lắp nắp bồn cầu Toto nhanh nhất.

Dụng cụ cần phải có để lắp nắp bồn cầu Toto

  • Tuốc nơ vít
  • Kìm cờ lê
  • Nắp và bệ ngồi Bồn cầu phòng vệ sinh mới

Cách lắp đặt nắp êm bệt vệ sinh Toto:

Trước tiên: chọn mua nắp êm Bồn vệ sinh Inax chính hãng & thích hợp với Bệt vệ sinh nhà các bạn.

Việc này là thiết yếu Vì Bệt vệ sinh có nhiều hình dạng cho nên nắp êm Bệt vệ sinh Inax cũng có rất nhiều kiểu, kiểu chữ D kiểu vuông kiểu tròn… do vậy phải chọn nắp sao cho phù hợp với bồn cầu nhà bạn. Xem thêm nhiều mẫu bồn cầu cho gia đình tại: https://hita.com.vn/bon-cau-253.html

Trước tiên bạn dùng thước dây để đo cho chuẩn chiều dài & chiều rộng của Bồn vệ sinh căn nhà bạn. Nhớ lấy chiều rộng to nhất & chiều dài lớn nhất nhé. Hoặc hi vọng chính xác hơn thì đo lại kích cỡ của nắp êm Bồn cầu Toto cũ thôi. Trong mọi trường hợp nắp đóng êm & bệ ngồi Bệt vệ sinh có cùng kích thước với đa phần những căn hộ bán họ đồng nhất chung một kích thước nên rất dễ cho việc thay thế nắp đóng êm bàn cầu Inax. Theo số liệu của Cửa hàng thiết bị nhà tắm Inax, nắp đóng êm Bồn cầu có kích cỡ như sau: chiều dài bệ ngồi tròn là 40,6cm và chiều dài bệ ngồi chữ nhật là 45,7 cm.

Phần không kém quan trọng đó là tác dụng của nắp đóng êm bồn cầu: các bạn nên chọn lựa những dòng khép nắp êm cảm ứng cho thuận lợi. Hiện có nhiều loại khép nắp như: chỉ cần gạt nước là nắp tự động đóng, không gây tiếng ồn giúp nắp được dùng lâu hơn.

Bước 1: Tháo nắp êm bàn cầu Toto và bệ của nó

check những trách nhiệm ốc chốt của phần nắp nối liền với phần bệ và bát xứ, dùng tuốc nơ vít để cạy phần nắp vật liệu nhựa che phần bulong sau đây lên, lộ ra phần bulong, sau đó sử dụng vít tháo phần bulong này ra. dễ dàng phải không nào. Nếu trường hợp bulong không có lãnh để ta dùng tuốc nơ vít thì dùng kìm để gỡ bỏ bulong ra khỏi vị trí gắn kết.

Bước 2: Sau khi đã gỡ được ốc vít, bạn nhấc nhẹ nắp và bệ Bồn vệ sinh lên.

Điều chú ý trong bước này là phải di chuyển chúng theo đường thẳng đứng và từ từ, bộ phận trong này có khá nhiều vi sinh vật nên đeo bao tay hoặc di chuyển cẩn thận để không bị dính vào áo quần ảnh hưởng tới sức khỏe

Bước 3: Vệ sinh nắp êm Bồn cầu Toto cũ & khu vực dưới bệ ngồi ( bệ sứ)

Để vệ sinh sạch vùng này các bạn sử dụng nước xà phòng lau gia đình & nước tẩy vệ sinh bàn cầu để diệt khuẩn hoàn toàn, các vết ố vàng lâu năm, không nên chủ quan chỉ dùng nước máy nhé, phần này sẽ gắn liền với nắp êm Bệt vệ sinh mới đấy, sẽ khó lau chùi nếu gắn nắp mới đấy, bảo vệ sức khỏe căn phòng các bạn lâu dài

Bước 4: Lau khô trách nhiệm vừa lau chùi bằng khăn khô

Hãy lau thật khô vùng này để không cho nấm mốc sinh sôi do ẩm ướt, nhiều người sửa chữa nắp êm Bệt vệ sinh Inax mà không lau khô trước khi bố trí nắp mới dẫn đến bị nấm mốc luôn cho con trẻ, rất nguy hiểm.

Bước 5: bố trí nắp êm bàn cầu Toto & bệ ngồi mới

Sau khi đặt hàng nắp êm Bồn cầu Inax từ Cửa hàng Toto chính hãng ở tp.hcm, các bạn chỉ cần đặt nắp vào trong vị trị trí ban đầu gỡ, căn chỉnh sao cho 2 trách nhiệm kết nối với bát sứ thật khớp nhé. Rồi cố dự định sẽ chúng lại bằng bulong đính kèm nắp êm Bệt vệ sinh Inax. dùng tuốc nơ vít để gắn thật chặt, đừng quên phần vật liệu nhựa sau cùng để bảo vệ ốc vít, bulong nhé.

Cách lắp nắp điện tử Bồn cầu Toto:

1. những dụng cụ cần thiết để lắp đặt: Chỉ cần phải bố trí 3 vật dụng cần thiết là Cờ lê, tua vít, bút thử điện là bạn đã có thể lắp đặt được nắp rữa điện tử bồn cầu tự động Washlet một cách dễ dàng.

2. kiểm tra khoảng cách giữa hai lỗ trống trên thân cầu để có thể lắp bẳng đế sao cho phù hợp nhất. thường thấy, người tiêu dùng sẽ được bán bảng đế của TOTO cho các khoảng cách rộng hơn.

3. Gắn bẳng đế vào trong thân cầu, dùng tua vít điều chỉnh và cố dự định tạm thời bẳng đế vào bên trong thân cầu, để ý là không nên vặn chặt.

lắp đặt bệt cầu bồn cầu tự động Washlet toto4. Ướm thử nắp điện tử bàn cầu thông minh TOTO washlet vào bên trong thân cầu sao cho vừa vặn nhất, lưu chú chỉnh lại nếu nắp vẫn chưa khít. Sau khi xác định sẽ vị trí chính xác, lúc đó hãy sử dụng tua vít vặn chặt bảng đế vào bên trong thân cầu.

5. Trượt nắp bồn cầu tự động Washlet vào thân cầu & khép van khóa, xả bồn cạn nước còn lại bên trong bình nước.

6. Tháo rời ống nước ra đổi thành khớp nối chữ T & sử dụng cơ lê vặn chặt lại.

7. Nối ống nước của nắp bồn cầu thông minh Washlet vào trong khớp nối chữ T & mở van khóa cho nước chảy vào trong Bồn vệ sinh.

8. Cắm dây điện của nắp rữa Washlet vào ổ cắm điện, bật công tắc điện & check đèn trên nắp rữa khi khởi động sẽ sáng lên ở nút Power, Seat, Clean.

9. Đè tay lên bảng điều khiển nói trên nắp để kiểm tra mức độ hình thành của nắp sau khi đã lắp xong.

Vài gợi ý những mẫu nắp bồn cầu điện tử đang kinh doanh chạy tại cửa hàng:

Nắp rữa cơ TCW07S (E2) và TCW1211A (E4) phần lớn đều có thể lắp được với tất cả các bàn cầu nhãn hiệu TOTO. Cách lắp đặt tương tự như lắp nắp rửa điện tử bàn cầu Washlet chỉ khác nhau là nắp rữa cơ không dùng điện năng.

Chỉ cần phải điều chỉnh van rửa vòi nước lên xuống. Đẩy van hướng lên là chế độ rửa đại tiện, đẩy van hướng xuống là chế độ rửa tiểu tiện (chỉ có dòng TCW1211A (E4) mới có chế độ rửa tiểu tiện) . quan tâm là đẩy công tắc van một cách chậm rãi, càng đẩy sâu thì cường độ nước càng lớn.

Đối với nắp rữa cơ TCW07S (E2) & TCW1211A (E4) chỉ nên sử dụng ở các căn phòng có áp lực nước lớn. thông thường áp lực nước phải to hơn >0.7 kgf/cm2

bên trên là chỉ dẫn chi tiết cách bố trí & sử dụng nắp rửa điện tử Washlet và nắp rửa cơ nhãn hiệu TOTO. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ của người mua hàng trong những năm thông qua. Sự hài lòng của quý khách là động lực để chúng tôi nổ lực mở rộng. Rất hi vọng là được phục vụ quý khách trong thời gian đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *