Buell Center là đơn vị chuyên phân tích, đánh giá các kết cấu của nhà vệ sinh, đồng thời đưa ra các giải pháp thiết kế nhà vệ sinh hiện đại,  nhiều tính năng và tăng diện tích cho không gian nhà vệ sinh đến mức tối đa. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật những bản thiết kế tiêu chuẩn, dễ dàng tích hợp cho nhiều không gian nhà vệ sinh nhất mà bạn hoàn toàn có thể khai thác sử dụng. Tiếp sau đây là mục tiêu, tầm nhìn và sứ mệnh của Buell Center.

Mục tiêu:

Buell Center luôn không ngừng sáng tạo, nâng cấp các bản thiết kế kiến trúc nhà vệ sinh thế hệ mới để nhanh chóng đạt được vị trí top đầu về chuyên gia kết cấu nhà vệ sinh tại tại Việt Nam. Chúng tôi có những đội ngũ chuyên gia hết sức am hiểu về kiến trúc, nghệ thuật sắp đặt và cả kết cấu hạ tầng, sẵn sàng làm hài lòng bất cứ người dùng nào nếu được yêu cầu tư vấn về xây dựng kiến trúc cho nhà vệ sinh.

Mỗi bản đánh giá, bản vẽ mô tả và bản vẽ kỹ thuật được biên soạn vô cùng dễ hiểu và dễ dàng tùy biến trong nhiều trường hợp khác nhau, từ đó bạn đọc dễ dàng có được cái nhìn nhanh và tổng quan nhất.

Tầm nhìn:

Nhà vệ sinh ngày nay không đơn giản chỉ là nơi để giải quyết nhu cầu sinh lý, mà nhà vệ sinh đã dần trở thành một nơi giúp con người thư giãn và thể hiện gu thẩm mỹ, tính sành điệu và cả tính cách cá nhân. Các tiêu chuẩn về thiết kế, nghệ thuật sắp đặt các thiết bị của nhà vệ sinh cũng ngày càng khắt khe hơn. Hiểu được những nhu cầu về nhà vệ sinh hiện đại nên Trung tâm Buell Center ra đời để đáp ứng những yêu cầu trên.

Sứ mệnh:

Sứ mệnh quan trọng nhất của Buell Center là giải quyết nhanh và tinh tế các yêu cầu về thiết kế cho không gian nhà vệ sinh. Tạo ra những bản thiết kế hiện đại, những phương thức bố trí thiết bị thông minh và những bản phối ngẫu màu sắc tính tế nhất ở không gian này.

Sứ mệnh quan trọng tiếp theo mà Buell Center luôn tâm đắc là khả năng truyền tải được gu thẩm mỹ, tính cách của chủ nhân ngôi nhà, cũng như khả năng tạo ra một không gian thật sự thư giãn, nhưng vẫn đáp ứng những  yêu cầu khắt khe nhất về tính an toàn và tiết kiệm.