Hướng dẫn sử dụng nắp bồn cầu thông minh Toto – Buell Center

Bồn cầu Toto ngày càng có nhiều công năng mới để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng, tuy  nhiên không phải ai cũng biết sử dụng tính năng này. Cùng theo dõi bài viết hướng dẫn sử dụng nắp bồn cầu thông minh Toto của Buell Center để giải quyết vấn đề kể trên nhé!

Thêm tiện nghi với nắp bồn toilet điện tử Toto

Trên thị trường cho tới nay có khá nhiều dòng Bồn cầu của các hãng khác nhau. tùy thuộc theo chủng loại, khả năng tài chính của mỗi người. Có thể lựa chọn những loại Bồn cầu bình thường hoặc bàn cầu điện tử. Nếu đã có bàn cầu rồi ta có thể thay thế lắp Bệt vệ sinh bằng lắp bồn toilet thông minh.

Không cần thay mới toilet hiện đại với mức giá thành hàng chục triệu, bạn cũng có thể sở hữu một chiếc bồn cầu có chức năng phun rửa cảm ứng bằng chiếc nắp thông minh. Bạn có thể tham khảo những loại bồn cầu này tại: https://hita.com.vn/bon-cau-253.html

Trên thị trường thiết bị phòng vệ sinh đã bày cung cấp một số dòng nắp bàn cầu có tác dụng phun rửa từ bên trong bằng hệ thống nút bấm ngoài, giúp thay thế vòi xịt bình thường và tiết kiệm chứng chỉ chứng nhận vệ sinh.

Đây là 1 sản phẩm mới, khá tiện ích cho những căn nhà có trẻ em và người già, hoặc hi vọng rằng tăng thêm toilet của mình trở nên hiện đại hơn.

loại nắp bồn cầu thông minh này khá linh hoạt, thay thế nắp Bệt vệ sinh cũ khá rất dễ mà không cần thay mới toàn bộ Bồn cầu. Hệ thống nút điều khiển thường nằm sát bên tay phải, giúp bạn tiện nghi sử dụng.

Vòi phun nước được điều chỉnh từ bên trong khắc phục điểm yếu kém gây tràn nước ra bên ngoài nên khá vệ sinh, ngoài ra còn có chức năng matxa và làm nước ấm.

Nắp rửa điện tử bồn cầu tự động Washlet mang tới cho mọi người sự mới mẻ với phương thức vệ sinh hoàn toàn mới. cho dù thế, để mặt hàng lúc nào cũng an toàn và kéo dài tuổi thọ sử dụng thì chúng ta cần lưu ý những kinh nghiêm thực tế sử dụng sản phẩm sau đây:

Nắp rữa điện tử của hãng TOTO là SP cao cấp, vậy nên Chì dùng nước sạch hoặc nước máy để nối với đường nước của vòi rửa, tuyệt đối không dùng nước giếng khoan, nước bị nhiễm phèn. Trong Quá trình sử dụng Bồn cầu TOTO nắp rửa bồn cầu Washlet không dùng ổ cắm hư hỏng hay bị lỗi. Ngoài ra tránh dùng ổ cắm nhiều nhánh để tránh điện quá nhiệt hoặc bị cháy.

Kểu mẫu của nắp rửa điện tử bàn cầu thông minh TOTO washlet bao gồm: Hệ thống cảm biến nắp ngồi, vòi bồn cảm ứng có thể rửa bằng nước ấm, hệ thống sưới ấm nắp ngồi, hệ thống khử mùi, và bảng điều khiển.

Hướng dẫn sử dụng nắp bồn cầu thông minh Toto

Tại bảng điều khiển của nắp rửa điện tử bàn cầu Washlet có 2 cách chọn: TCF6631A (W7) , TCF6632A (W8) có bảng điều khiển gắn liền với thân cầu. và bảng điều khiển sử dụng bằng remote là những loại nắp bồn cầu tự động Washlet TCF4731A (W4) , bàn cầu Washlet TCF4732A (W5), bàn cầu Washlet TCF6531Z (W6) Washlet TCF4731A (W10) , bồn cầu thông minh Washlet TCF4911Z (W11).

Remote hướng dẫn cụ thể sử dụng nắp rửa:

Ngoài nắp rửa điện tử bàn cầu thông minh TOTO washlet, Bồn vệ sinh TOTO còn có thể tích hợp với nắp rửa cơ. tính đến thời điểm hiện nay có 2 dòng nắp rửa cơ đó là TCW07S (E2) & TCW1211A (E4) . Trong đó loại nắp rửa cơ E2 có chế độ rửa sau, còn nắp E4 tích hợp hai chế độ rửa sau & rửa trước.

Hướng dẫn dùng nắp rửa cơ Toto:

Nắp rữa cơ TCW07S (E2) và TCW1211A (E4) hầu hết đều có thể lắp được với tất cả những Bồn vệ sinh hãng TOTO. Cách lắp đặt tương tự như lắp nắp rửa điện tử bồn cầu Washlet chỉ khác nhau là nắp rữa cơ không dùng điện năng.

Chỉ cần phải điều chỉnh van rửa vòi nước lên xuống. Đẩy van hướng lên là chế độ rửa đại tiện, đẩy van hướng xuống là chế độ rửa tiểu tiện (chỉ có dòng TCW1211A (E4) mới có chế độ rửa tiểu tiện) . lưu ý là đẩy công tắc van 1 cách chậm rãi, càng đẩy sâu thì tốc lực nước càng lớn.

Đối với nắp rữa cơ TCW07S (E2) và TCW1211A (E4) chỉ nên sử dụng tại các gia đình có áp lực nước to. thông thường áp lực nước phải lớn hơn >0.7 kgf/cm2

Vừa rồi là chỉ dẫn cụ thể cách lắp đặt & sử dụng nắp rửa điện tử bồn cầu thông minh Washlet và nắp rửa cơ hãng TOTO. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ của KH trong những năm qua. Sự hài lòng của quý khách là động lực để chúng tôi nổ lực phát triển. Rất mong được phục vụ quý khách trong khoảng thời gian tới.

Những chức năng bồn cầu thông minh TOTO sử dụng nắp điện tử Washlet:

Hiện giờ, trên thị trường bàn cầu thông minh nắp điện tử bàn cầu Washlet của TOTO là tiên tiến, đẳng cấp số một. bởi vì, TOTO là tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực thiết bị khu vực nấu ăn và luôn luôn biến thành tựu nghệ. Trong đó, Bồn cầu nắp điện tử là vật phẩm VIP nhất đang được TOTO ra mắt lần trước hết vào bên trong 1980, trải qua rất nhiều năm. TOTO tiến đến các vật phẩm này ngày một thông minh và ân cần phải với người dùng chi tiêu cao.

Bàn cầu TOTO nắp điện tử bàn cầu Washlet đang được phát triển “tỉ mỉ” những cụ thể được làm khá lao động để đang rất có 1 sản vật hoàn mỹ hàng đầu. mặt hàng được làm từ khá nhiều Nguyên liệu VIP nhất: men sứ víp, làm bằng nhựa víp,…nên có tuổi thọ dài, độ chắc chắn cao chịu đang rất các tác động từ thiên nhiên bên ngoài. Còn bên dưới là các công dụng điển hình nhưng mà chỉ có ở Bồn vệ sinh TOTO nắp điện tử bồn cầu thông minh Washlet mới có. Với những chức năng hoàn mỹ này, bất kỳ ai chỉ cần một lần cần sử dụng sống thọ không bao giờ quên Vì nó có quá nhiều tiện ích giúp trái đất đi vệ sinh 1 hướng dẫn dễ chịu nhất.

Trước hết, bồn cầu tự động Washlet là nắp điện tử tân tiến đang rất được lắp ráp vào Bệt vệ sinh, phân phối những công năng vệ sinh rất nhiều chủng loại bao gồm: chức năng rửa, sưởi ấm nắp ngồi, sấy khô và các tác dụng cao.

+ Chạm màn hình nắp ngồi: nắp bồn cầu Washlet chỉ kích hoạt khi có người ngồi nhờ vào việc vào trong thành phần chạm màn hình.

+ Sưởi ấm nắp ngồi: kiểu mẫu sự so sánh với công năng sưởi ấm nắp ngồi trong nhiệt độ từ 30-35oC.

+ Bảng điều khiển: với khá nhiều nút nhận chức năng rửa trước, rửa sau, rửa massa, rửa tiểu nữ, sấy khô,…

+ Rửa bằng nước ấm: chiếc vòi chậu chật nằm ẩn bên trong nắp bàn cầu giúp các bạn rửa bằng nước ấm với nhiệt độ từ 30-35oC.

+ Khử mùi: chức năng lọc khử mùi sẽ giúp chặn đứng mọi mùi khó tính. mang đến không khí trong lành sạch sẽ và cảm biến ngắt sau khi bạn đi ra ngoài.

Vậy với phương pháp thông minh tượng trưng cho việc cần đến giấy vệ sinh truyền thông giúp bạn có một cảm giác thư thái, sạch sẽ & an ninh nhất mỗi khi đi vệ sinh. Không nhiều lý tưởng cho sức khỏe của đàn bà, sự so sánh đang rất trong thời kỳ đem thai và người to tuổi. bồn cầu Washlet còn sở hữu tác dụng rửa nhẹ giúp đỡ tối đa cho người bị bệnh về đường tiêu hóa rất giỏi.

Toto ra mắt loại Bồn vệ sinh Neorest thông minh và tiện ích nhất, sang trọng nhất:

Không chỉ vậy, việc chuẩn bị những thiết bị thông minh trong gia đình cũng là cách lưu chú đến những thành viên. Với nguyện vọng mang lại cuộc sống tiện ghi, TOTO hoạt động bồn cầu thông minh Neorest thế hệ mới – phát minh công nghệ hữu ích cho sức khỏe người mua hàng theo chất lượng Nhật Bản.

Dòng mặt hàng Bồn cầu Neorest của TOTO vừa ra mắt thị trường:

Tiến trình cọ rửa đóng kín của Bồn vệ sinh Neorest gồm có 3 tính năng: dòng nước điện phân Ewater+ góp phần khử sạch vi khuẩn siêu nhỏ, men chống bẩn bám Cefiontect chống bám dính nổi trội và xả bồn lốc xoáy Tornado Flush loại bỏ chất bám bẩn sẽ giúp lòng bàn cầu sạch sẽ, làm giảm mầm bệnh thường có tại phòng tắm.

sản phẩm có tác dụng cảm biến cảm biến như khép, mở nắp Bồn cầu, chiếu sáng trong đêm, xả nước của bồn cầu thông minh sẽ giúp người lớn tuổi dùng phòng vệ sinh dễ dàng hơn, không lo ngại về việc đãng trí quên xả rửa, hay mò mẫm trong nhẵn tối.

Các tiện ích công nghệ cùng khả năng chiếu ánh sáng nhẹ trong không gian tối:

Không những thế, tính năng rửa, sấy khô giúp hạn chế việc sử dụng giấy vệ sinh nhưng vẫn đảm bảo sự sạch sẽ, sàn phòng vệ sinh thường xuyên khô ráo, an toàn hơn cho việc di chuyển.

Hơn thế nữa, vòi bồn đa chế độ tích hợp ngay trong nắp Bệt vệ sinh Neorest. Với vòi rửa vệ sinh dành riêng cho phụ nữ sẽ giúp chị em tiện nghi vệ sinh cá nhân trong những ngày đèn đỏ.

Ngoài ra, tác dụng rửa “Air-in wonder” tạo nên từng làn nước ấm hòa trộn bong bóng nước khí chật nhẹ tạo cảm giác ấm áp như đang matxa, êm ái, bảo vệ làn da KH, ngăn ngừa kích ứng hay đau rát.

Với tác dụng công nghệ hiện đại của mặt hàng sẽ mang đến những trải nghiệm cho trẻ, khuyến khích tư duy sáng tạo, cảm nhận sự tiện ích trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *