Phụ kiện nắp bồn cầu Inax có tốt không, mua ở đâu?

Chắc hẳn rằng trong tiến trình dùng phụ kiện nắp bồn cầu Inax nhiều người dùng thường hay gặp phải các vấn đề hỏng thiết bị, làm như thế nào để giải quyết nó. Đây ắt hẳn là các suy nghĩ và khuất mắc của rất nhiều người khi sử dụng. Do vậy chúng tôi sẽ giới thiệu tới khách hàng địa chỉ thay thế phụ kiện nắp bồn cầu Inax tại topic dưới dây nhé.

Những trường hợp cần phải thay thế bộ phụ kiện nắp bồn cầu Inax

Liệu thời điểm nào chúng ta mới biết được rằng cần phải thay thế hoặc có thể giải quyết được và dùng tiếp. Việc xác định này giúp cho chúng ta đỡ tốn thời gian & công sức hơn nhiều.

Bình thường sẽ có các trường hợp chính mà bạn cần phải chọn mua các bộ phụ kiện thay thế ngay

  • Bệt vệ sinh không thể nhấn nút hoặc gạt để xả nước được. Dù đã thử xử lí bên trong nhưng không thể
  • Con thỏ hay còn gọi là p trap có mùi phiền phức.
  • bàn cầu xả bồn liên tục không ngừng
phụ kiện nắp bồn cầu Inax
phụ kiện nắp bồn cầu Inax

 

Phụ kiện nắp bồn vệ sinh Inax gồm có những gì?

Bộ phụ kiện nắp bàn cầu Inax thông thường sẽ bao gồm có : phao Bệt vệ sinh, van vặn khóa, nắp, ốc vít, dây xích. Ngoài ra còn có những phụ kiện như vòi xịt, cần phải gạt nước, nút nhấn thoát nước, nắp sứ thùng nước. Con thỏ hay còn gọi là phường trap. những phụ kiện kèm theo này sẽ có mức giá thành dao động từ 100.000 đến hơn 2 tr VND tùy theo cụ thể từng mã Bồn vệ sinh.

Phụ kiện nhà tắm Bệt vệ sinh Inax bao gồm có sản phẩm vòi xịt vệ sinh CFV-105MP, CFV-105MM, CFV-102A, CFV-102M với mức giá bình dân từ 250k đến 650k, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Tham khảo thêm giá các loại bồn cầu tại: https://hita.com.vn/bon-cau-253.html

Vòi xịt vệ sinh Inax được tăng cường lớp bảo vệ bề mặt & lớp sơn xám bạc, lớp ruột dẫn nước bền dai với lớp sợi chống giãn nở khi áp suất và áp lực nước tại mức cao. tính năng tăng độ cứng để chống đứt gãy và gập phần dây. Phần vòi được làm từ lõi van đồng, chống oxy hóa khử, ngăn chặn điều kiện hao mòn, sét, cam đoan độ chắc chắn tối đa.

Vòi xịt vệ sinh Inax điển hình là vòi xịt Bồn cầu inax cfv-102a dùng nguyên vật liệu & công nghệ thân thiện với môi trường, sử dụng tiện lợi, đảm bảo an toàn vệ sinh cho KH, đang là 1 trong các sản phẩm đắt hàng nhất ở đại lý.

Với từng Bệt vệ sinh riêng biệt cũng sẽ có các phụ kiện đi kèm riêng. một ví dụ đơn thuần và dễ hiểu đó là những kiểu Bệt vệ sinh như C117VA hay C108VA sẽ không có con thỏ. Bởi Bồn cầu sử dụng hệ thống xả nước thẳng nên cũng sẽ không có phụ kiện kèm theo này. Với loai Bồn cầu xả nước thẳng & xả bồn nhấn thì cũng sẽ có cấu tạo khác biệt. Bởi vậy khi chọn lựa & có ý định sẽ thay thế bạn nên tìm rõ để tránh đặt hàng nhầm và phiền toái khi không sử dụng được.

phụ kiện nắp bồn cầu Inax có tốt không
phụ kiện nắp bồn cầu Inax có tốt không

 

Phụ kiện kèm theo nắp bồn cầu Inax liệu có dễ dàng thay thế không?

1 điều mà đại đông đảo KH cũng hay trở ngại là liệu rằng những phụ kiện nhà vệ sinh này có dễ thay thế không? Thực chất các phụ kiện nhà tắm này khá dễ thay thế tuy vậy nó chỉ xảy ra nếu người bố trí là một thợ kĩ thuật lành nghề. những thợ kĩ thuật lâu năm và lành nghề sẽ có những kiến thức, kinh nghiêm thực tế về mặt hàng, từng chủng loại. những qui tắc cũng như sự đặc biệt trong Cấu trúc cũng được họ tìm kĩ. do vậy sẽ khá rất dễ nếu để họ làm.

Đây cũng là 1 điều nhỏ mà khách mua hàng nên để ý đó là không nên tự ý thay thế theo ý mình. Vì nó có thể làm hỏng khá nhiều phụ kiện nhà tắm khác và có khi là toàn bộ sản phẩm.

Thay thế bộ phụ kiện nắp bồn vệ sinh Inax ở đâu?

hiện tại phụ kiện đi kèm Inax được bày cung cấp khá nhiều và thịnh hành. mặc dù vậy những SP tưởng chừng như đơn giản này lại rất dễ bị làm nhái làm nhái. người mua hàng nên chọn những địa điểm đáng tin cậy để chọn mua nhằm đảm bảo cho sự an toàn & sức khỏe của mình

Siêu thị thiết bị vệ sinh chúng tôi là đại lí chuyên bán phụ kiện bồn cầu Inax Tphcm. không chỉ có thế với đội ngũ nhân viên CSKH dày dạn kinh nghiệm cùng đội ngũ kĩ thuật viên sẵn lòng đến đến nhà trợ giúp. chúng tôi chắn hẳn rằng những nỗi lo của quí khách hàng sẽ thường xuyên được sửa chữa nhanh tay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *