INAX là một trong những cái tên phổ biến trên thị trường thiết bị vệ sinh, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn thắc mắc thiết bị vệ sinh INAX của nước nào và được sản xuất ở đâu. Liệu rằng thiết bị vệ sinh INAX có thật sự tốt không? Cần lưu ý những gì khi mua? Cùng Buell Center tìm hiểu về thiết bị vệ sinh INAX với những thông tin cụ thể về thương hiệu, sản phẩm ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Thương hiệu thiết bị vệ sinh INAX của nước nào?

Thương hiệu INAX có xuất thân từ một công ty chuyên sản xuất gốm sứ tại Nhật Bản, tên gốc là Ina Toki do ông Hatsunojo sáng lập. Từ tiền thân của Inax Toki, sau hơn 100 năm phát triển, thương hiệu INAX ra đời với mục tiêu mới, thách thức mới đó là chinh phục thị trường thiết bị vệ sinh quốc tế, đứa INAX vươn ra xa thế giới.

Các sản phẩm của INAX được sản xuất theo công nghệ Nhật bản

Sự có mặt rộng rãi của các sản phẩm INAX làm nhiều người đặt ra câu hỏi thiết bị vệ sinh INAX của nước nào và muốn tìm hiểu về thương hiệu này hơn. Cho đến nay, cùng với thiết bị vệ sinh TOTO, INAX đã trở thành một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh đáng tin cậy, được ưa chuộng trên thế giới và đặc biệt tại Việt Nam.

Nhằm thuận tiện trong việc phục vụ nhu cầu thị trường quốc tế và phân phối sản phẩm, INAX chủ chương xây dựng nhà máy tại khu vực nội địa của từng thị trường, trong đó có Việt Nam. Nhà máy INAX tại Việt Nam có mật độ ngày càng dày, với quy mô cũng ngày một lớn hơn.

Từ năm 1996, nhà máy đầu tiên của INAX được xây dựng tại Việt Nam khiến dư luận thắc mắc thiết bị vệ sinh INAX của nước nào? Liệu thương hiệu này có thực sự chất lượng? Đến hiện tại, quy mô số lượng đã tăng lên 9 nhà máy phân đều từ Bắc – Trung – Nam. Tất cả các nhà máy đều được vận hành dựa trên công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và được giám sát nghiêm ngặt từng các quy trình.

Thiết bị vệ sinh INAX của nước nào và được gia công tại Việt Nam với chất lượng tốt đến vậy?
Thiết bị vệ sinh INAX của nước nào và liệu có thực sự chất lượng?

Một điều khiến người mua hàng an tâm khi lựa chọn sản phẩm của INAX chính là việc thiết bị vệ sinh được thử nghiệm hàng chục vòng kiểm tra độ bền trước khi cho ra thị trường. Ngoài ra, các thiết bị vệ sinh INAX còn được nhận nhiều chứng nhận an toàn chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và đạt hàng trăm tiêu chí khác nhau về chất lượng.

Như vậy, Nhật Bản là lời giải đáp cho thắc mắc hãng thiết bị vệ sinh INAX của nước nào. Đây là một thương hiệu nổi tiếng thế giới và tại Việt Nam, INAX được hàng triệu khách hàng tin chọn.

Thiết bị vệ sinh INAX đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng
Thiết bị vệ sinh INAX đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng

Đặc trưng của thiết bị vệ sinh INAX

Sau khi trả lời được câu hỏi thiết bị vệ sinh INAX của nước nào chắc hẳn khách hàng sẽ quan tâm sản phẩm của thương hiệu này có gì đặc biệt? Nhờ ứng dụng dây chuyền sản xuất đồng nhất, các sản phẩm của INAX đều có những đặc trưng riêng cả về mẫu mã thiết kế, công nghệ sau:

Mẫu mã, thiết kế

Nhằm đem lại đa dạng lựa chọn cho khách hàng ở nhiều phân phúc khác nhau, thiết bị vệ sinh INAX được phân thành nhiều dòng sản phẩm với mẫu mã, thiết kế khác nhau. Trong đó, lavabo chậu rửa INAX được biết đến là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Không chỉ cho ra mắt nhiều những mẫu thiết kế đem lại sự khác biệt cho từng không gian, thiết bị vệ sinh INAX còn không ngừng cải tiến về kiểu dáng để cập nhật những thiết kế hiện đại, hợp với xu thế. Rất nhiều người khi tham khảo đều tò mò thiết bị vệ sinh INAX của nước nào mà thiết kế đẹp đến vậy?

Sản phẩm của INAX đa dạng cho từng phân khúc cho mọi nhu cầu của khách hàng
Sản phẩm của INAX đa dạng cho từng phân khúc cho mọi nhu cầu của khách hàng

Công nghệ hiện đại

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, các thiết bị vệ sinh INAX có lợi thế trong việc ứng dụng các công nghệ mới nhất, hiện đại nhất giúp ngày càng nâng cao trải nghiệm người dùng.

Một trong những công nghệ đặc trưng của thiết bị vệ sinh INAX không thể không nhắc đến là công nghệ Proguard và HyperKilamic ứng dụng trên dòng bồn cầu. Hai công nghệ này giúp thiết bị sứ chống tích tụ vi khuẩn, chống bám bẩn và thân thiện với môi trường. Nhật Bản rất nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng cao, vì vậy không quá khó để tự tìm lời giải đáp cho thắc mắc thiết bị vệ sinh INAX của nước nào rồi phải không?

Thiết bị vệ sinh INAX được ứng dụng công nghệ hàng đầu Nhật Bản
Thiết bị vệ sinh INAX được ứng dụng công nghệ hàng đầu Nhật Bản

Mua thiết bị vệ sinh INAX chính hãng cần lưu ý gì?

Có lẽ sau khi giải đáp thắc mắc ban đầu thiết bị vệ sinh INAX của nước nào và hiểu về những đặc trưng nổi bật, bạn sẽ muốn sở hữu ngay những sản phẩm của thương hiệu này. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm INAX chính hãng ưng ý, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Chọn thiết bị vệ sinh thích hợp: Khi lựa chọn thiết bị vệ sinh, bạn cần quan tâm các bộ phận và chi tiết kỹ thuật liên quan tới cấu tạo để có thể lắp đặt và sử dụng một cách hiệu quả.
  • Thời điểm mua hợp lý: Thực tế, bạn nên mua thiết bị vệ sinh vào thời điểm bạn cần và có điều kiện để mua. Tuy nhiên thời điểm cuối năm là lúc nhu cầu thiết bị vệ sinh tăng cao, dễ dẫn tới tình trạng tăng giá, khan hàng. Vì thế bạn nên tránh thời điểm này khi mua thiết bị vệ sinh.
  • Địa chỉ mua hàng uy tín: Sau khi đã chọn được sản phẩm INAX phù hợp và thời điểm tốt để mua, bạn nên cân nhắc về việc chọn địa chỉ mua hàng sao cho đảm bảo, uy tín. Hãy cân nhắc về giấy chứng nhận hàng chính hãng INAX và các chương trình chăm sóc khách hàng để đảm bảo lợi ích khi mua hàng nhé!

Mua thiết bị vệ sinh INAX chính hãng cần lưu ý gì?

Trên đây, bài viết đã giải đáp câu hỏi thiết bị vệ sinh INAX của nước nào đồng thời chia sẻ những thông tin về đặc trưng sản phẩm. Hy vọng những lưu ý khi mua INAX này giúp bạn có được các nhìn tổng quan và dễ dàng lựa chọn thiết bị vệ sinh INAX hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *