Việc sở hữu nhà vệ sinh đẹp là một nhu cầu của rất nhiều người. Từ diện tích cho đến phong cách, rất nhiều những thiết kế có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc xây dựng nhà vệ sinh tương lai của mình. Trong bài viết này, Buell Center sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu nhà vệ sinh đẹp tuyệt vời và vài lưu ý khi thiết kế.

Mặc dù thiết kế và bố trí nhà vệ sinh đã xuất hiện từ hàng thiên niên kỉ trước, nhưng đây vẫn được coi là một trong những khu vực khó thiết kế và kho cải tạo nhất. Trong các giai đoạn đầu tiên của việc xây dựng hoặc lắp đặt một phòng tắm, có rất nhiều thứ mà bạn phải nghĩ đến vì nó đều liên kết với nhau. Hệ thống ống nước, mạch điện, phụ kiện và diện tích sàn nhà là một trong những vấn đề đầu tiên mà bạn sẽ nghĩ đến trong quá trình này.

Việc thiết kế nhà vệ sinh đã có từ rất lâu về trước
Việc thiết kế nhà vệ sinh đã có từ rất lâu về trước

Phòng vệ sinh càng lớn thì lại càng có nhiều không gian để sắp đặt mọi thứ. Khi ấy, bạn cũng sẽ phải lưu ý đến nhiều thứ hơn, tham khảo nhiều mẫu nhà vệ sinh đẹp hơn để có được kết quả ưng ý.

Một số mẫu nhà vệ sinh đẹp hiện đại

Để giúp bạn có được quyết định sáng suốt, sau đây là một vài mẫu nhà vệ sinh ấn tượng, đẹp mắt mà Hita tổng hợp được. Bạn hoàn toàn có thể chọn các mẫu này để trao đổi với đội ngũ thiết kế để đạt được điều mình mong muốn một cách đơn giản, tiết kiệm thời gian nhất.

Một mẫu nhà vệ sinh đẹp hiện đại đáng để bạn thử
Một mẫu nhà vệ sinh đẹp hiện đại đáng để bạn thử
Một số mẫu nhà vệ sinh nhỏ đẹp với tông màu lạ mắt
Một số mẫu nhà vệ sinh nhỏ đẹp với tông màu lạ mắt
Một số mẫu nhà vệ sinh 2m2 nhưng vẫn rất “sang chảnh”
Một số mẫu nhà vệ sinh 2m2 nhưng vẫn rất “sang chảnh”
Một số mẫu nhà vệ sinh đơn giản nhưng ăn điểm ở tông màu
Một số mẫu nhà vệ sinh đơn giản nhưng ăn điểm ở tông màu
Một chiếc nhà vệ sinh fancy nhìn là mê tít
Một chiếc nhà vệ sinh fancy nhìn là mê tít

Những điều cần cân nhắc trước khi xây dựng nhà vệ sinh

Bồn cầu là sản phẩm khá quan trọng với nhà vệ sinh. Sẽ có kha khá điều mà bạn cần xem xét trước khi mua bồn cầu: kích thước, thiết kế, cách lắp đặt hệ thống ống nước, cách bố trí chung của nhà vệ sinh… Điều tưởng chừng như một nhiệm vụ đơn giản có thể tốn thời gian hoặc xảy ra vấn đề nếu bạn không nắm rõ sự lựa chọn của mình.

Hãy suy nghĩ một chút về khả năng tài chính của mình. Liệu nhà vệ sinh của bạn có đủ chỗ không? Các mẫu nhà vệ sinh nhỏ đẹp mà bạn thấy trên mạng có thể sẽ ưu tiên sử dụng bồn cầu dạng treo tường. Bồn cầu cao cấp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn không cần đầu tư thêm gì cho hệ thống đường ống của chúng.

Cách chọn bồn cầu cho nhà vệ sinh đẹp

Bồn cầu là sản phẩm quan trọng để làm nên một nhà vệ sinh đẹp
Bồn cầu là sản phẩm quan trọng để làm nên một nhà vệ sinh đẹp

Để nhà vệ sinh thật đẹp và tinh tế, bồn cầu là sản phẩm cần được chú ý. Tùy thuộc vào hoàn cảnh của ngôi nhà và sở thích của bạn, có khá nhiều loại nhà vệ sinh/bồn cầu khác nhau để bạn xem xét trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng. Quá trình này có thể dễ dàng trở nên quá tải khi lượng thông tin bạn nhận được vô cùng khổng lồ.

Một số loại bồn vệ sinh cơ bản có thể kể đến như: bồn hai nút, bồn tiết kiệm, bồn cầu trợ lực (sử dụng thiết kế đặc biệt nhằm tăng áp lực nước xả nhưng tốn ít nước hơn), bồn cầu di động, bồn cầu âm tường, bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối,…

Chiều cao của hầu hết các loại bồn cầu sẽ có chiều cao dao động từ 53cm đến 79cm, với khoảng cách từ vành bồn cầu xuống sàn nằm trong phạm vi 65-75cm. Chiều rộng sẽ gần như không bao giờ vượt quá 51cm.

Chi phí lắp đặt một bồn cầu là bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt bồn cầu chính hãng khá phải chăng
Chi phí lắp đặt bồn cầu chính hãng khá phải chăng

Nếu như bạn đã mua sẵn bồn cầu, giá lắp đặt sẽ dao động từ khoảng vài trăm nghìn cho tới vài triệu, tùy thuộc vào việc bạn muốn lắp đặt và chỉnh sửa như thế nào. Lắp đường ống, chỉnh sửa đường ống cũ hay đơn giản chỉ là thay bồn cầu mới sẽ ảnh hưởng tới số tiền mà bạn phải bỏ ra.

Lưu ý: Hãy luôn tìm đến những dịch vụ chuyên nghiệp để bạn không bị ảnh hưởng trong quá trình sử dụng, đi kèm là công tác sửa chữa lắp đặt được đảm bảo.

Trên đây là tổng hợp một số mẫu nhà vệ sinh đẹp mà HITA mang đến cho các bạn. Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp đầy đủ các thông tin mà bạn đang tìm kiếm trong việc xây dựng và thiết kế căn nhà vệ sinh của mình.

Nếu có nhu cầu báo giá bàn cầu cơ thông minh hoặc cần tư vấn thiết bị vệ sinh, bạn có thể liên hệ Hita theo đường dây nóng bên dưới. Chúng tôi luôn rất sẵn lòng phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *